ĐỒ NƯỚNG MANG ĐI NGON TẠI ĐÀ LẠT ?

ĐỒ NƯỚNG MANG ĐI NGON TẠI ĐÀ LẠT ?

Quán BBQ ở đâu Đà Lạt vừa ngon và rẻ lại gần trung tâm ?

Bạn đi du lịch Đà Lạt , bạn cần tổ chức 1 bữa tiệc BBQ nhóm tại Villa hay Homestay thật vui mà việc đi chợ , ướp thịt, pha sốt quá mất thời gian ?


Trong khi thời gian thì ngắn ngủi , còn bao nhiêu chỗ phải đi ?

Cứ
ALO Chú Việt thôi , mình sẽ giúp bạn –
BBQ ship tận nơi Đà Lạt – Bếp Chú Việt


Bạn cần mua đồ nướng mang đi tại Đà Lạt ?

 

 

BBQ BẾP CHÚ VIỆT – ĐỒ NƯỚNG MANG VỀ TẠI ĐÀ LẠT

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ set tiệc Nướng giao đồ nướng ship tận nhà Đà Lạt , BẾP CHÚ VIỆT tự tin sẽ không làm bạn phải thất vọng .


Việc của các bạn là cứ tận hưởng trọn vẹn thời gian để đi khám phá du lịch ,  và khi đói , bạn cứ nói , đã có Chú ViệtĐồ nướng mang về Đà Lạt đây rồi. .


Vì sao các bạn nên chọn Bếp Chú Việt – Đồ Nướng giao tận nhà Đà Lạt?

1.Không gian riêng tư :

  • Thay vì bon chen quán xá đông đúc , bạn có không gian riêng tư với nhau , chơi tới khuya cũng không phải lo mò đường về . Tha hồ mà trò truyện , tha hồ mà tâm sự cùng nhau .

2. Tiết kiệm thời gian :

  • Bạn có thể thoải mái đi chơi và không lo nghĩ về tối nay phải chuẩn bị đồ ăn thế nào , nhiều ít ra sao , cứ liên hệ , Chú Việt sẽ lo hết 

3. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm :

  • Đây là tiêu chí đầu tiên mà bên Bếp Chú Việt phải luôn đảm bảo , vì đó là điều sống còn đối với uy tín và danh dự của Chú Việt , nên mọi thực phẩm nhập đến với Bếp Chú Việt đều phải có nguồn gốc rõ ràng.

4. Công thức đặc biệt ngon quên lối về :

  • Với niềm đam mê với nấu nướng nên Bếp Chú Việt luôn hoàn thiện công thức của bên mình mỗi ngày hôm nay lại ngon hơn hôm qua .
  • Nước sốt ướp riêng , có pha cùng thảo mộc nên thơm ngon đậm đà độc đáo mà không phải bên nào cũng có được .

5. Bán hàng bằng cái tâm :

  • Bên mình luôn xem khách hàng là bạn bè , là người nhà của mình mà lấy trách nhiệm và cái tâm ra phục vụ , mong sao được sự hài lòng và tình cảm của quý khách .
  • Nên có bất cứ sơ sót , hãy cứ gọi cho bên mình , mình chắc chắn sẽ tìm mọi cách xử lý , đừng để trong lòng nhen , chú Việt buồn đó nhen .


 

 Gọi ngay 0868699047 hoặc inbox BẾP CHÚ VIỆT để được tư vấn nhé. Bên mình luôn có người trực để trả lời bạn nhanh nhất có thể .


Ngoài ra không gian tại quán của Bếp Chú Việt Đà Lạt cũng thật sự xuất sắc dành cho những bạn muốn chụp hình sống ảo , vừa tận hưởng đồ ăn ngon cùng không gian hấp dẫn và sự phục vụ chu đáo nhất từ Bếp Chú Việt bạn nhé .

 

 

Để đặt hàng, các bạn hãy truy cập vào :


Các bạn cũng có thể ghé trực tiếp BẾP CHÚ VIỆT để thưởng thức. 

  • Đà Lạt : 28A , Pasteur , P.4 , TP. Đà Lạt

 

Chú Việt và gia đình rất vui được đón tiếp các bạn ♥♥♥
 


Đồ Nướng mang đi Đà Lạt , Đồ nướng Mang Về Đà Lạt , BBQ Giao tận nơi Đà Lạt , BBQ Ship tận nơi Đà Lạt , Đồ Nướng tại nhà Đà Lạt , Đồ Nướng tận nhà Đà Lạt , set tiệc nướng BBQ Đà Lạt , BBQ Villa Đà Lạt , BBQ mang về Đà lạt , BBQ mang đi Đà Lạt , Đồ Nướng Homestay Đà Lạt , BBQ HomeStay Đà Lạt

 

← Bài trước Bài sau →

Bình luận