TÔI LÀ CHÚ VIỆT

TÔI LÀ CHÚ VIỆT

Chào bạn! Tôi là Chú Việt.

Tôi là một người thích dịch chuyển, đi khắp nơi, đến với nhiều vùng miền và có cái đam mê to lớn cho thưởng thức ẩm thực.

Tôi đã rời mông mình khỏi chiếc ghế văn phòng được 6 năm và dành thời gian xa xỉ của mình để làm “bếp". Nghe làm bếp thì chắc bạn sẽ nghĩ tôi là Đầu Bếp. 

Không phải vậy đâu.

Tôi vào bếp để nấu những món ăn phục vụ cho gia đình nhỏ của mình. Tôi biến nó thành công việc hàng ngày để tạo ra một vòng lập Đi - Ăn - Nấu và Ăn". Rồi dần dần tôi đã tạo ra những sản phẩm riêng bắt nguồn từ căn bếp của mình. 

Đó chính là sự ra đời của BẾP CHÚ VIỆT.

Đà Lạt là nơi cho tôi nguồn cảm hứng dồi dào để bắt đầu. Với cái không khí cứ lành lạnh, những món nóng hổi như lẩu, nướng là thứ được mọi người ưa chuộng. Tôi đã đến và thưởng thức rất nhiều món ngon. Nhưng lạ nhất là, cái cảm giác đến Đà Lạt và ngồi ở một quán nào đó, tôi cứ cảm thấy nó thiếu đi một thứ gì đó.

BBQ Bếp Chú Việt giúp tôi nhận ra mình đang mang lại giá trị đó cho nhiều người hơn. Những buổi tiệc nướng ngay tại homestay, villa hay tại nhà… Những buổi tiệc nướng trên đồi, ven suối, bìa rừng với những lều cắm trại… 

Những buổi tiệc nướng với sự riêng tư, niềm vui, cùng nhau trò chuyện, tiếng đàn ghita và cả đám hát chung một bài… Bếp Chú Việt không bán thức ăn hay BBQ đâu. Bếp Chú Việt bán sự gắn kết, một chút gì đó cho cuộc vui của mọi người khi đến với Đà Lạt.

Và khi các bạn đọc được những dòng giới thiệu này thì tôi cùng gia đình Bếp Chú Việt bắt đầu một hành trình mới. Mang hương vị và giá trị kết nối của Bếp Chú Việt đến với nhiều nơi hơn. 

Chúng tôi có thực đơn tiệc nướng BBQ giao tận nhà.


Để đặt hàng, các bạn hãy truy cập vào :
Website: http://bepchuviet.com
Hoặc fanpage: https://www.facebook.com/bepchuviet 


Nếu các bạn muốn đến tận BẾP CHÚ VIỆT để thưởng thức. 

Các bạn hãy đến địa chỉ: 28A , Pasteur , P.4 , TP. Đà Lạt
Liên hệ đặt bàn : 08686.99.047


Và các bạn cũng có thể đặt tiệc nướng giao tận nhà qua điện thoại.

Sài Gòn - Đà Lạt - Nha Trang sỉ lẻ liên hệ: 08686.99.047


Chú Việt và gia đình rất vui được đón tiếp các bạn.

← Bài trước

Bình luận

Velva 22/01/2024

When some one searches for his vital thing, therefore he/she
nneeds too be available that in detail, thus that thing is maintained over here.


my page; https://chooserightcasino.widezone.net/